JOB FAIR ONLINE 2021

This post is in Vietnamse version, contact the Office of Student Affairs for more information.

JOB FAIR ONLINE 2021

Registrar Link: https://iujobhub.com/recruitment-cv/

Ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp và vừa ra trường, sự kiện Job Fair Online 2021 được tổ chức bởi trường ĐH Quốc Tế TP.HCM đã chính thức quay trở lại.

Trong thời điểm dịch COVID-19 đang trở lại và diễn biến phức tạp hơn trước đã khiến cho câu chuyện tìm kiếm việc làm – thực tập của các bạn sinh viên trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Những áp lực đến từ bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội cũng mang đến những ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của các bạn sinh viên. Hiểu được những nỗi lo này, chương trình Ngày hội việc làm trực tuyến – Job Fair 2021 muốn mang lại cho các bạn những động lực để có thể thực sự “Click on your Future”. 

Với giá trị cốt lõi là hướng nghiệp cho sinh viên, Job Fair Online 2021 sẽ mang đến những chuyên mục webinar, talkshow, podcast hữu ích; hứa hẹn không chỉ mang lại những cơ hội tuyển dụng trực tuyến mà còn cung cấp kiến thức, kỹ năng toàn diện cho sinh viên. Bên cạnh việc thúc đẩy tinh thần tiên phong tìm kiếm việc làm, Job Fair Online 2021 mong muốn truyền cảm hứng với thông điệp: Hãy can đảm bước ra những rào cản của bản thân và “bức phá” cho những đam mê và dũng cảm dấn thân trên hành trình nghề nghiệp mới mẻ.

Hàng loạt những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được tại Job Fair Online 2021, đó là:

Nắm bắt cơ hội trò chuyện, tuyển dụng 1-1 với những nhân sự tại các tập đoàn lớn.

Được tiếp xúc và cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, vị trí ứng tuyển cũng như hiểu rõ về văn hoá, cơ cấu của doanh nghiệp.

Chuyên mục đa dạng với nhiều diễn giả, những cá nhân xuất chúng đến từ nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia; sẽ mang lại góc nhìn đa chiều cùng những quan điểm thảo luận sâu rộng, thú vị cho sinh viên.

Nhiều phần quà tặng hấp dẫn đến từ Job Fair Online 2021, cũng như từ các đối tác doanh nghiệp lớn.

Đừng đắn đo mà hãy đăng ký tham gia ngay Job Fair Online 2021 – nền tảng tuyển dụng trực tuyến hứa hẹn sẽ mang lại những đột phá mới về công nghệ và giải pháp tối ưu cho sinh viên trong hành trình tìm kiếm công việc phù hợp cho chính mình trong mùa dịch này

————————————————

Ngày hội việc làm trực tuyến – Job Fair Online 2021 dành cho các bạn sinh viên từ mọi ngành nghề, đến từ tất cả các trường Đại học trong và ngoài nước với slogan “Click on your Future” mong muốn đem một cái nhìn toàn diện về thị trường việc làm trong thời gian sắp tới để có được công việc chất lượng nhất.

Thời gian: 30/08 – 31/08/2021

Sinh viên đăng ký tham gia: https://iujobhub.com/recruitment-cv/

🚩Doanh nghiệp đăng ký tham gia: https://iujobhub.com/job-fair-online2021/

 

Và đừng quên cập nhật thông tin về các “Hội thảo trực tuyến” tại:

Fanpage UHub Network: https://www.facebook.com/UHubNetwork

Fanpage Ngày Hội Việc Làm – Job Fair: https://www.facebook.com/iujobfair

Website: https://iujobhub.com/

Email: info@iujobhub.com

————————————————

#jobfaironline #jobfair  #clickonyourfuture #uhub #uhubnetwork #job #skill #hcmiu

(Source: The Office of Student Affairs)